TwitterFacebookRSS

Photo Exhibition

17 ก.ย.58 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปยังหอประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 12 มหาวิทยาลัยสยาม ทรงเปิดงาน “รวมใจภักดิ์ รักษ์สยาม” ครั้งที่ 2 ซึ่งสมาคมนิยมไทย ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสยาม สโมสรยุวกวี และสมาคมเทพศรีกวีศิลป์ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในปี 2558 คลิกเพื่ออ่านต่อ

Corporate Photography

Corporate Photography คือ การถ่ายภาพเพื่อนำภาพถ่ายไปใช้ในงานส่งเสริมการตลาด จัดอยู๋ในหมวดหมู่ Commercial Photography ซึ่งคือการนำภาพถ่ายไปเป็นส่วนประกอบในสื่อต่างๆ ของ องค์กร สินค้า และบริการ.....องค์กรและหน่วยงานต่างๆ จึงต้องหาช่างภาพที่มีความแม่นยำ และมีความละเอียดในการถ่ายทอดภาพถ่ายที่สามารถแสดงตัวตนขององค์กรหรือสินค้าออกมาได้ตามเป้าหมายทางการสื่อสาร.....weonephoto มีประสบการณ์ในการบันทึกภาพสินค้า Presenter ผู้บริหาร บรรยากาศโรงงาน บรรยากาศสำนักงาน ฯลฯ เชิญติดตามชมผลงานกันได้ครับ

Event Photography

Event Photography คือ การบันทึกภาพกิจกรรม ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการกำเนิดการถ่ายภาพมาตั้งแต่เริ่มต้นประวัติศาสตร์การถ่ายภาพ.....แต่ในธุรกิจการถ่ายภาพนั้น Event หมายถึง การจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เช่น งานคอนเสิร์ต งานแถลงข่าว ซึ่งบริษัทผู้จัดงานกิจกรรม จะค้นหาช่างภาพ ที่มีความตั้งใจในการบันทึกภาพตลอดช่วงเวลาของกิจกรรมทั้งหมดเป็นสำคัญ......เพราะภาพถ่ายเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ในสื่อสารมวลชน ทั้งการตีพิมพ์ ออกอากาศ และเผยแพร่ในนามของเจ้าของงาน......weonephoto มีประสบการณ์ในการบันทึกภาพ Event ที่หลากหลาย เชิญชมได้ในหัวข้อ Event Photography ได้นะครับ

Food Photography

ช่างภาพที่ดี ควรจะเข้าใจถึง First impression ของผู้ชมที่รู้สึกถึงความ "น่ากิน" ของอาหาร ดังนั้นร้านอาหารทุกร้านจึงมักจะค้นหาช่างภาพที่สามารถใส่ความ "น่ากิน" ลงไปในภาพอาหารให้ได้.....ทีมงาน weonephoto มีความมั่นใจในการจัดการกับอาหาร ซึ่งต้องการความละเอียดในการจัดสรรและตกแต่ง จานอาหารและบรรยากาศโดยรอบให้สวยงามก่อนการบันทึกภาพ.....นอกจากนั้นแล้ว weonephoto ยังได้มีโอกาสบันทึกภาพอาหารจากร้านอาหารสุดหรูที่มีอาหารอร่อยหลากหลายแห่ง.....ทั้งห้องอาหารจากโรงแรม 5 ดาว ร้านอาหารในรีสอร์ท และสวนอาหารริมสวนมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

1234

Our latest Works

ผลงานในส่วนของการรับจ้างถ่ายภาพสำหรับ สินค้า องค์กร pre-wedding ร้านอาหาร โรงแรมและรีสอร์ท ติดตามผลงาน update ใหม่ๆ ได้ที่นี่

Read More

sample

Wedding Photography

รวมผลงานภาพถ่าย Pre-wedding ภาพความประทับใจ ทั้งหวานแหววและสุดแนว

Read More +

sample

Hotel Photography

ภาพถ่ายโรงแรม รีสอร์ท และอสังหาริมทรัพย์ทั่วไทย เพื่อใช้ประกอบในสื่อโฆษณา

Read More +

sample

Food Photography

ภาพบรรยากาศร้านอาหาร และ ภาพอาหาร เพื่อใช้ประกอบในเมนู และสื่อโฆษณา

Read More +

sample

Corporate Photography

รวมภาพถ่ายสินค้า พรีเซนเตอร์สินค้า และบรรยากาศการทำงานในองค์กร เพื่อใช้ในสื่อโฆษณา

Read More +

Who's Online

We have 4 guests and no members online

Get in touch

ติดต่อโดยตรงได้ที่ อ.อั๋น เวทิต ทองจันทร์
Tel.086 755 3737 www.facebook.com/vethit

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quote

I was not looking for my dreams to interpret my life, but rather for my life to interpret my dreams!

Susan Sontag

Scroll to Top