TwitterFacebookRSS

Video Presentation

Video Presentation
ผลงานวีดิทัศน์นำเสนอสำหรับสินค้า หน่วยงาน และงานบริการ

 ฟิสิกส์การแพทย์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ รพ.จุฬาภรณ์ คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

  • ฟิสิกส์การแพทย์คืออะไร? 
  • นักฟิสิกส์การแพทย์มีบทบาทอย่างไรในงานสาธารณสุข?
  • เรียน ป. โท ฟิสิกส์การแพทย์ ที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ - PCCMS จะสร้างโอกาสให้ตัวเองและสังคมได้อย่างไร?
  • วิดีโอนี้มีคำตอบ

 

ผลงาน Video Presentation หลักสูตรฟิสิกส์การแพทย์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หลักสูตรผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาด้วยรังสี ซึ่งเป็นบุคลากรที่สำคัญทางสาธารณสุขของประเทศไทย

กำกับภาพ : นิวัตร กะพุทธา
ผู้จัดการกองและดูแลการผลิต : วีรวรรณ ทองจันทร์
กำกับและดูแลการผลิต : ผศ.เวทิต ทองจันทร์
Agency : Advocrazy

มกราคม 2562
#weonephoto #angelmagic #advocrazy
#ฟิสิกส์การแพทย์ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ดอยคำ : เด็กเกรียน..โรงงานหลวงฯ คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

เด็กเกรียน..โรงงานหลวงฯ

On Air : Jan 2019

Duration : 4.50 minutes

เรื่องราวสนุกๆ ในการสร้างสรรค์ของขวัญปีใหม่จากโรงงานหลวงฯ
กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำเยาวชนเต่างอย
มุ่งส่งเสริมประสบการณ์นอกตำรา
จากเด็กเกรียน..ก็เป็นเด็กเรียนได้

บอกเล่าเบื้องลึกเบื้องหลัง ค่ายศิลปะเยาวชน ครั้งที่ 5 ของชุมชนรอบโรงงานหลวงฯ ที่ ๓ (เต่างอย) ผ่านความสนุกสนานของเด็กเกรียนที่กลับใจมาเป็นเด็กเรียน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำเยาวชนเต่างอยนี้ จัดโดย บจก.ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายจิตอาสา ด้วยการอบรมเยาวชนเต่างอยให้มีความรู้และทักษะในหลักการพัฒนาชุมชนตามแนวพระราชดำริ เสริมสร้างความเป็นผู้นำชุมชน สร้างความภาคภูมิใจในท้องถิ่นและความรักความสามัคคีด้วยรูปแบบกิจกรรม “ค่ายศิลปะเยาวชน” ร่วมกันสร้างคุณค่าและถ่ายทอดผลงานอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

บท : นายสพล เอี่ยมกุศลกิจ
ควบคุมและประสานงานถ่ายทำ : นายสิริพัทธ กันธา
สตอรี่บอร์ด : นายอนุตร บัวจำรัส
กำกับภาพ/ตัดต่อ : นายนิวัตร กะพุทธา
กำกับการแสดง : ผศ.เวทิต ทองจันทร์

https://www.facebook.com/DoikhamFP/videos/298889267424728/
#ดอยคำ #โรงงานหลวงเพื่อปวงชน #NikonThailand #weonephoto

  

เรื่องเล่าจากโรงงานหลวงฯ

On Air : Dec 2017

Duration : 3.19 minutes

เรื่องเล่าจากโรงงานหลวงฯ

กิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมที่ต่อเนื่องกันมา 4 ปี โดยทีมงานดอยคำและเครือข่ายจิตอาสา จะทำกิจกรรมอบรมให้กับเยาวชนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ ๓ (เต่างอย) จ.สกลนคร และมอบสิ่งประดิษฐ์จากงานอบรมนี้ให้กับผู้มีอุปการคุณของดอยคำในทุกๆปี

โครงการที่ ๑ ใช้ชื่อว่า "โรงงานสีเขียว สีเดียวกับชุมชน"
โครงการที่ ๒ "วาดฝัน ฉันจะเป็น"
โครงการที่ ๓ "ของขวัญจากโรงงานหลวงฯ"
และครั้งนี้ เป็น โครงการที่ ๔ "เรื่องเล่าจากโรงงานหลวงฯ" ผม ผศ.เวทิต ในฐานะผู้ประสานงานเครือข่ายจิตอาสาโรงงานหลวงฯ จึงได้เชิญช่างภาพกลุ่มวานรนิวาส และ ช่างภาพกีฬา Kukthew โดยการสนับสนุนกล้องถ่ายภาพให้กับน้องๆ ทุกคนได้ใช้ในกิจกรรม โดย บจก.นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) #IAMNIKON #NikonThailand

ขอขอบพระคุณ บจก.ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร สำหรับการเป็นศูนย์กลางแห่งการแบ่งปัน และขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่มีจิตอาสาต่อสังคม และพบกันในกิจกรรมครั้งต่อๆไปนะครับ #โรงงานหลวงเพื่อปวงชน #Doikham

Producer : Vethit Thongchantr

Co-Producer : Weerawan Techaprechawong

Director : Niwat Kaputtha 

Cher Resort 2017

On Air : June 2017

Duration : 9.39 minutes

ความทรงจำ...ความสนุก...กับการพักผ่อน @CHER RESORT

Producer : Vethit Thongchantr

Co-Producer : Weerawan Techaprechawong

Director : Niwat Kaputthaดอยคำ : ของขวัญจากโรงงานหลวงฯ คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

On Air : March 2017

Duration : 3.50 minutes

Concept : สำนักงานทรัพย์สินฯ ร่วมกับ ดอยคำ จัดกิจกรรมบน facebook "ของขวัญจากโรงงานหลวงฯ" โดยให้ ผู้ชม facebook "ดอยคำ - Doi Kham" ร่วมแชร์ความคิดสร้างสรรค์ในการประดิษฐ์สิ่งของ ที่ทำจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มการเรียนรู้และต่อยอดสู่ความยั่งยืน แก่เยาวชน และ ชุมชน รอบๆ โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ ๓ (เต่างอย) จ.สกลนคร

Director : Vethit Thongchantr เวทิต ทองจันทร์
Camera & Editing : Niwat Kaputtha นิวัตร กะพุทธาดอยคำ : โรงงานสีเขียว สีเดียวกับชุมชน

On Air : December 2015

Duration : 4.00 minutes

Concept : สำนักงานทรัพย์สินฯ ร่วมกับ ดอยคำ จัดโครงการจิตอาสา "โรงงานสีเขียว สีเดียวกับชุมชน - ผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ" เพื่อเพิ่มการเรียนรู้และต่อยอดสู่ความยั่งยืน แก่เยาวชน และ ชุมชน รอบๆ โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ ๓ (เต่างอย) จ.สกลนคร
DECEMBER 2015
Director : Vethit Thongchantr เวทิต ทองจันทร์
Camera & Editing : Niwat Kaputtha นิวัตร กะพุทธาCher Resort ชะอำ-หัวหิน

On Air : September 2015

Duration : 3.30 minutes

Concept : คลิปโปรโมท Cher Resort บูติครีสอร์ทชั้นนำที่ชะอำ-หัวหิน เน้นการถ่ายทำรอบอาณาบริเวณเพื่อให้เห็นบรรยากาศ ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร บริเวณริมทะเลSVIT สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ

On Air : August 2015

Duration : 3.30 Minutes

Concept : สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ เปิดสอนในปีการศึกษา 2558 ด้านวิศวกรรม และ บริหารธุรกิจ การเก็บภาพเน้นบรรยากาศการเรียน ห้องเรียน บรรยากาศโดยรอบ และความสนุกสนานในการเรียนการสอนThe Next Condominium, Chiangmai, Thailand.

On Air : June 2015

Duration : 2 Minutes

Concept : The Next Condominium คอนโดมิเนียม 3 ทำเลทองพร้อมอยู่ทันที การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน, สถานีรถไฟและระบบขนส่งมวลชน, โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้า การถ่ายทำจึงต้องเก็บภาพโดยรอบของคอนโดแต่ละทำเล เพื่อนำเสนอพื้นที่ที่ใกล้เคียงของแต่ละทำเลThe Astra Condominium, Chiangmai, Thailand

 

 

On Air : June 2015

Duration : 2 Minutes

Concept : The Astra เป็นคอนโดมิเนียมที่กำลงอยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง การโปรโมทคอนโดนี้ จึงเน้นการถ่ายทำจุดเด่นสำคัญในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยใช้โดรนบินเหนือเมืองในมุมมองแบบ Bird's eyeview เพื่อแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงภาพรวมของการอาศัยอยู่กลางชุมชนเมืองเชียงใหม่ เดินทางได้อย่างสะดวก และเสริมด้วยภาพห้องตัวอย่างของคอนโด และภาพอาคารจำลองอีกด้วยหมู่บ้าน Ornsirin Lakeside and Park, Chiangmai, Thailand.

On Air : June 2015

Duration : 2 Minutes

Concept :หมู่บ้านอรสิริน Lakeside & Park (อรสิริน 6) มีจุดเด่นสำคัญ คือ เป็นหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเลสาป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ Fitness Center การเก็บภาพ จึงเน้นภาพทิวทัศน์จากมุมสูงด้วยการบินโดรน และภาพบรรยากาศภายในตัวบ้านแต่ละแบบHighlight Video

Highlight Video
ผลงานวีดิทัศน์ขนาดสั้น เพื่อสรุปกิจกรรม Event ขององค์กร๙ ตามรอยดอยคำ คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

On Air : 4 Mar 2018

Duration : 10.40 minutes

เรื่องเล่าจากโรงงานหลวงฯ

กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล "๙ ตามรอย ดอยคำ" จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันอาทิตย์ที่ ๔ มี.ค.๒๕๖๑ ณ โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่๑ (ฝาง) จ.เชียงใหม่ หวังให้ประชาชนได้มีสุขภาพดีและได้ร่วมสัมผัสจุดเริ่มต้น "ดอยคำ" ที่ก่อตั้งขึ้นตามแนวพระราชดำริพร้อมเยี่ยมชมชุมชนแห่งความสุขที่บ้านยาง และเพื่อส่งเสริมและสร้างสุขนิสัยในการดูแลและใส่ใจให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง และได้ร่วมเรียนรู้ตามพระราโชบาย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในการสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามศาสตร์ของพระราชา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตร จะนำไปสมทบโครงการสาธารณประโยชน์ ในตำบลแม่งอนJ-MAT Award ครั้งที่ 27 คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

On Air : 27 Apr 2018

Duration : 4.00 min

บรรยากาศการนำเสนอผลงาน 7 ทีมสุดท้ายต่อหน้าคณะกรรมการ โครงการประกวดแผนการตลาด J-MAT Award ครั้งที่ 27 ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพฯ และเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท โดยมีคณะกรรมการจากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย, บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด และผู้บริหารจากหลากหลายองค์กรชั้นนำกว่า 30 ท่านเข้าร่วมตัดสิน ในวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา กิจกรรม Kick Off รณรงค์ลดขยะพลาสติกเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก

  

On Air : 5 Jun 2018

Duration : 3.16 และ 1.52 minutes

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) จัดกิจกรรม Kick Off รณรงค์ลดขยะพลาสติกเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก (5 มิถุนายน) ประจำปี 2561 เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนเกิดความตระหนักและเห็นความสำคัญของปัญหาขยะพลาสติก รวมทั้งให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมในประเด็นที่สอดคล้องกับประเด็นหลักในการรณรงค์เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (ตลาด อตก.) เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยมี พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธาน  วีดิทัศน์เปิดงาน มิติใหม่เหมืองแร่ไทย กรมทรัพยากรธรณี

On Air : 12 Feb 2018

Duration : 8.48 minutes

“มิติใหม่ เหมืองแร่ไทย : ก้าวสู่หลักธรรมาภิบาลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”
(Thailand Green and Smart Mining Forum 2018)

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงอุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ประกอบการเหมืองแร่ ร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ “มิติใหม่ เหมืองแร่ไทย : ก้าวสู่หลักธรรมาภิบาลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” (Thailand Green and Smart Mining Forum 2018) พร้อมทั้งร่วมประกาศเจตนารมณ์ในการพัฒนาเหมืองแร่ที่ยึดหลักธรรมาภิบาลและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งร่วมกันรับทราบข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแผนแม่บทการบริหารจัดการแร่ พ.ศ. 2560 - 2564 พระราชบัญญัติแร่ พ. ศ. 2560 และการดำเนินงานด้านการปฏิรูประบบบริหารจัดการแร่ของประเทศไทย ซึ่งมีการคำนึงถึงสุขภาพของประชาชน วิถีชีวิตของชุมชนและสิ่งแวดล้อม

โดยกิจกรรมในวันนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2561) นอกจากมีพิธีการประกาศเจตนารมณ์การเป็นเหมืองแร่ มีธรรมาภิบาลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของกิจการเหมืองแร่ไทย และการลงนามประกาศเจตนารมณ์ร่วมเป็นเหมืองแร่มีธรรมาภิบาลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระหว่าง สภาการเหมืองแร่ สมาคมอุสาหกรรมปูนซีเมนต์ไทย สมาคมอุตสาหกรรมย่อยหินไทย การไฟฟ้าผลิตแห่งประเทศไทย และผู้ประกอบการกิจการเหมืองแร่แล้ว ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการผลงานและแนวทางการทำงานจากผู้ประกอบการเหมืองแรกที่ได้รับรางวัลการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมหรือมีการประกอบกิจการที่ดี เพื่อเป็นตัวอย่างแก่ผู้ประกอบการเหมืองแร่รายอื่น ๆ ตลอดจนมีการบรรยายให้ความรู้การเสวนาทางวิชาการ โดยผู้บริหารและผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งในโอกาสนี้ พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมฯ พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อ “มิติใหม่ เหมืองแร่ไทย : ก้าวสู่หลักธรรมาภิบาลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” ภายใต้แผนแม่บทการบริหารจัดการแร่ พ.ศ. 2560 – 2564 ณ โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพมหานคร อีกด้วยVideo Presentation [old]

Video Presentation
ผลงานวีดิทัศน์นำเสนอสำหรับสินค้า หน่วยงาน และงานบริการ

 ฟิสิกส์การแพทย์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ รพ.จุฬาภรณ์ คลิกที่นี่เพื่อรับชม Video

Video Presentation

Get in touch

ติดต่อโดยตรงได้ที่ อ.อั๋น เวทิต ทองจันทร์
Tel.086 755 3737 www.facebook.com/vethit

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quote

I was not looking for my dreams to interpret my life, but rather for my life to interpret my dreams!

Susan Sontag

Scroll to Top