Off Canvas

 

ZEN Sushi & Sake

CLICK เพื่อชม Zen Sushi & Sake ร้าน ZEN Sushi & Sake มองเห็นการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคสมัยปัจจุบัน ที่เปลี่ยนจากการที่ออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นปกติ เปลี่ยนมาเป็นการไปหาร้านอาหารเพื่อใช้พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการเปิดแบรนด์เซน ซูชิ แอนด์ สาเก ที่จะมาตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารญี่ปุ่น และมองหาความแปลกใหม่ 

ร้าน ZEN Sushi & Sake ถูกออกแบบภายใต้คอนเซปแบบ URBAN-INSPIRED JAPANESE RESTAURANT ที่นำเอาอาหารและบรรยากาศร้านแบบ Hang Out ในสไตล์ญี่ปุ่น  มาปรับรูปแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น กลุ่มลูกค้าก็จะเป็นกลุ่มคนวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบ Hang out ปาร์ตี้

การตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น โดยเลือกใช้ตัวการ์ตูนในนิทานมาโลดเล่นอยู่บนผนัง เป็นการสื่อถึงความกระฉับกระเฉง ความสนุกสนาน และการปาร์ตี้ในยามค่ำคืน 

ในเรื่องของอาหารได้รับการออกแบบและคิดค้นสูตรอาหารจาก chef ญี่ปุ่นโดยตรง มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 200 เมนู อาทิ เช่น

Otoro Engawa Roll –เป็นเมนูที่รวมวัตถุดิบดีเยี่ยมเข้าด้วยกัน ที่มีทั้งโอโทโร่มาวางบนข้าวซูชิ แล้วห่อด้วยครีบ ENGAWA ลนไฟอ่อนๆ ตกแต่งด้วยไข่ปลาแซลมอนและไข่กุ้งดำ

Sashimi Shooters- เป็นการนำซาชิมิที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะทั้ง 6 สไตล์ คือปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ ปลาทูน่า กุ้งหวาน หอยเซลล์ และปลาหมึกยักษ์ มาใส่ในแก้วคอกเทล แต่ละแก้วมีความแตกต่างของตัวซอสที่เลือกรสชาติให้เข้ากับตัววัตถุดิบ ซึ่งเพิ่มความสนุกสนานในการรับประทานมากขึ้น

California Teppan Sushi –รูปโฉมใหม่ของแคลิฟอร์เนีย ที่เสิร์ฟบนจานเทปันกระทะร้อน เพิ่มความแปลกใหม่ และโรยหน้าด้วยชีสมอสเซเรล่าอบด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะให้ ชีสละลายเข้ากับไส้แคลิฟอร์เนีย ที่มีเอกลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัว

Hotate Salmon Sake- เป็นเมนูทานเล่น โดยนำปลาแซลมอนและหอยเชลล์สดมาราดซอสที่เป็นสูตรเฉพาะ มีกลิ่นไอของสาเกญี่ปุ่นแล้วลนไฟอ่อนๆเพิ่มความหอมของเมนูนี้ให้น่าทานยิ่งขึ้น

Hotate Gratin- ที่คัดสรรหอยเชลล์ขนาดใหญ่สไตล์ Izakaya ที่ทานเข้ากันกับเครื่องดื่มภายในร้านได้อย่างเพลิดเพลิน เมนูนี้ผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและแบบตะวันตกเข้าด้วยกัน จึงเป็นอีกหนึ่งเมนูที่บอกได้ชัดถึงความเป็น

URBAN-INSPIRED JAPANESE RESTAURANT
และอีกสิ่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของร้านนี้ที่ขาดไม่ได้ คือเครื่องดื่ม ที่มีความหลากหลายที่ถูกออกแบบโดย mixologist ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อมาตอบโจทย์ลูกค้าในทุกเพศทุกวัย โดยมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากว่า 60 รายการ

CLICK เพื่อชม Zen Sushi & Sake

Weone Office

7/5 ซอยจอมทอง 13
แขวงจอมทอง เขตจอมทอง
กรุงเทพฯ 10160 ประเทศไทย

Talk to Weone

+(66) 86 755 3737
+(66) 81 844 8463
[email protected]

Copyright

Copyright © 2021 Weonephoto. All Rights Reserved.